Khi sử dụng máy rửa mặt thì các bạn cần chú ý những gì

Disk backup and restore, partition imaging and cloning, and drive copy using R-Drive Image.
Forum rules
Discussion on the R-Drive Image software
linedadelas
Posts: 1
Joined: Fri Feb 14, 2020 1:58 am

Khi sử dụng máy rửa mặt thì các bạn cần chú ý những gì

Post by linedadelas » Fri Feb 14, 2020 2:02 am

Làm sạch da mặt là một trong những điều được coi là quan trọng hàng đầu khi bạn làm đẹp nên chắc chắn muốn đẹp được thì bạn cần phải vệ sinh da của mình thật sạch trước.

Vậy nên ngày nay có rất nhiều sản phẩm, thiết bị giúp chăm sóc, làm sạch da mặt rất tốt và có thể kể đến một thiết bị vô cùng tốt trong làm sạch mặt đó chính là máy rửa mặt. Hiện nay thì có rất nhiều các chị em sử dụng máy rửa mặt nhưng để sử dụng máy rửa mặt thì các chị em cần phải có những chú ý dưới đây của tôi nhé.

Khi sử dụng máy rửa mặt thì điều đầu tiên các bạn cần quan tâm đó chính là làn da của bạn có hợp với máy rửa mặt hay không. Nhiều người lầm tưởng loại da nào cũng phù hợp với máy rửa mặt nhưng thực tế không phải vậy mà chỉ có những người có làn da khỏe mạnh, da dầu hoặc da thông thường nên sử dụng máy rửa mặt thôi nhé.

Image

Những người có da kích ứng hoặc da có nhiều mụn mủ thì không nên sử dụng máy rửa mặt nhé vì có thể gây kích ứng da và vỡ mụn gây lây lan vi khuẩn trên da mặt.

Tiếp theo khi sử dụng máy rửa mặt thì các bạn cần sử dụng đầu cọ của máy rửa mặt hợp lý nhé. Có rất nhiều các loại đầu cọ khác nhau phù hợp với từng loại da mặt nên không phải loại đầu cọ nào cũng dùng được cho da mặt của bạn nhé.

Có đầu cọ thông thường thì sẽ được sử dụng cho những người có làn da thông thường và làn da khỏe, đầu cọ giúp giảm dầu thừa, làm sạch sâu lỗ chân lông thì sử dụng cho da dầu là tốt nhất. Thông thường những người bị da kích ứng thì nên sử dụng đầu cọ máy rửa mặt bằng các loại nhựa và không nên sử dụng những loại chất đầu cọ chất liệu khác.

Không phải rửa mặt bằng máy rửa mặt là có thể loại bỏ được dầu trên da của bạn, điều này là sai vì các bạn có thể thấy được rằng máy có rửa sạch đến mấy cũng không thể loại bỏ hết dầu trên da, để loại bỏ hết dầu trên da thì bắt buộc các bạn phải sử dụng tới sửa rửa mặt để loại bỏ dầu sạch nhất nhé.

⇒ Xem thêm sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác tại Blog đánh giá TrustReview.

Máy rửa mặt có công dụng tốt như vậy nhưng các bạn cũng không cần mua một chiếc máy rửa mặt quá đắt tiền, theo tôi thì các bạn chỉ cần một chiếc máy rửa mặt khoảng 1 triệu là được rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của tôi, nếu thấy hay thì hãy like nhé.

Cùng tìm hiểu các bài đánh giá khác liên quan tới máy rửa mặt và các mặt hàng khác tại: https://mix.com/trustreview
Last edited by linedadelas on Mon Apr 27, 2020 10:09 am, edited 1 time in total.

Alt
Site Moderator
Posts: 2665
Joined: Tue Nov 11, 2008 2:13 pm
Contact:

Re: Backup Plan

Post by Alt » Fri Feb 14, 2020 4:52 am

Please provide us with more details about your desired plan. Once a week a full backup of what? Does your system have separate system and data disks? If yes, do you want to backup only the data disk or the entire system? If the entire system, do you want to backup two disks separately or as the entire system?

My understanding is that you want to make a full backup once a week, and partial backups once a day. Is that correct? What week day do you want to make the full backup? What time for the full and partial backups? Do you want to use differential or incremental backups?

You see how much data is needed to create a real backup plan. Once you give us it, I'll make a real working plan for your.

We have an article Creating a Data Consistent, Space Efficient Data Backup Plan for a Small Business Server that may help you to compose the data about your plan.

Post Reply